www.vietnamvanhien.net


Tác Giả
DƯƠNG HOÀNG DUNG
đã đổi bút danh: Dương Hoàng Mai

 


Dương Hoàng Dung tên thật là : Dương Minh Hạnh

sinh  tại :  Sài Gòn – Việt Nam.

Hiện cư ngụ tại  Munich ( München) – Bayern – Germany ( Đức).

Đã  dịch tác phẩm  Herztier của  Herta Müller (giải Nobel Văn chương 2009).  Quyển Thú Người  được TS Tiếng Quê Hương ấn hành năm 2011.

Vào năm 2012 , Dương Hoàng Dung đã lập ra trang  Web với ý  định hỗ trợ giúp Tủ sách TQH  giới thiệu các sách của TS. TQH.

Qua hai năm sau văn hữu  hợp tác gửi nhiều bài bình luận, thời sự, phóng sự nên trở thành trang giúp đưa Sự Thật về với Quê Hương,  qua giới thiệu  sách cần đọc ,  những bài viết có tính cách  làm sáng tỏ lịch sử và tình trạng xã hội VN. Với ước mong  những bạn trẻ  tìm ra  Sự thật và  tìm đúng con đường đi, ngõ hầu đưa nước VN phát triển trong tương lai.

Đây chỉ là tham vọng và  thực hiện  được bao nhiêu tùy thuộc vào khả năng đóng góp , post bài của  tất cả  văn hữu, bạn đọc.

Chủ trương : trang Tiếng Quê Hương chủ trương độc lập, không liên kết bất cứ trang Web của bất cứ  nhóm nào ( dù là  trang của văn hữu khác) nên trang TQH chỉ post bài do chính tác giả gửi  đến hay  do thân hữu của tác giả gửi,  và không ghi bài post lại từ bất cứ trang Web nào. Trong trường hợp những bài đã đăng từ trang  khác  và được đăng lại với tính cách tư liệu cũng chỉ  đăng tên tác giả. Nếu tác giả  đã cho bản quyền ở các trang Web khác vui lòng thông báo, để xóa bài đã đăng, tránh tranh cải về bản quyền giữa các trang Web.

Phần tài liệu , tham khảo:  chỉ  ghi nguồn trích dẫn, tựa bài viết hay sách trích dẫn,  nhưng không đưa Link  dẫn , do Link  có  thể bị nhiễm virus, khiến bạn đọc bị dẫn đi sai  đường, lại có thể bị  hiểu lầm là „ kéo bè“, hay quảng cáo cho trang Web khác.
Trang Tiếng Quê Hương không  là trang đưa tin tức hằng ngày nên không  đưa bài  tin tức hằng ngày, trừ những bài phóng sự nói lên Sự thật của quê hương, những tin cần cộng đồng lưu tâm hay  thư mời  cộng đồng tham dự các hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Trang Tiếng Quê Hương không là  Diễn đàn, Forum nên không mở mục thảo luận cho bạn đọc. Mục đích chính vẫn  là lưu trữ tài  liệu làm sáng tỏ Sự Thật về Lịch Sử, Xã hội, cùng giới thiệu sách mới .

Liên lạc  góp ý   và  gửi đăng  bài viết  qua Email:

Dương Hoàng Mai
Email: duonghoangmai@hotmail.com

Nguồn:https://tiengquehuong.wordpress.com/duong-hoang-mai/


STT
 Tác Phẩm
Tác Giả
1
Làm Thế Nào Để Đổi Mới
Dương Hoàng Dung
2
Ngày Quốc Hận
Dương Hoàng Dung
3
Hai Mươi Năm Miền Nam
Dương Hoàng Dung
4
Chữ Của Năm 2015
Dương Hoàng Mai
5
Việt Nam Cộng Hòa - Việt Cộng
Dương Hoàng Mai
6
Đồng Tâm Đuổi Cáo
Dương Hoàng Mai
7
Quyền Lực Thứ Tư
Dương Hoàng Mai
8
CureVac - Niềm Hy Vọng Cho Thế Giới
Dương Hoàng Mai
9
Thi Sĩ Cung Trầm Tưởng
Dương Hoàng Mai
10


11


       Trở lại trang mặt